L
levy123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC nhọn, đường tròn O đ/kính BC cắt AB, AC lần lượt tại E và D, CE cắt BD tại H
a/ C/m tứ giác ADHE nội tiếp
b/ AH cắt BC tại F. C/m FA là phân giác của góc DFE
c/ È cắt đường tròn tại K ( K khác E ) c/m DK//AF
d/ Cho bik góc BCD =45 độ. BC =4 cm. Tính diện tích tam giác ABc
Em đang bí câu D. Ai giúp em với
(
a/ C/m tứ giác ADHE nội tiếp
b/ AH cắt BC tại F. C/m FA là phân giác của góc DFE
c/ È cắt đường tròn tại K ( K khác E ) c/m DK//AF
d/ Cho bik góc BCD =45 độ. BC =4 cm. Tính diện tích tam giác ABc
Em đang bí câu D. Ai giúp em với