B
bethaogiang_05


Các anh chị giúp em vs nhé:
Cho 2 tia đối nhau Ox và Oy.Trên cùng 1 nữa mặt phẳng bờ chứa tia xy và 2 tia Oz và Ot sao cho góc xOt =120 độ,yOz=120 độ.
a.Tính góc xOz và yOt.
b.GỌI Om là phân giác góc zOt.Chứng tỏ Om cũng là phân giác góc xOy.
c.Trên cùng 1 nữa mặt phẳng đối bờ Oy không chứa tia Ot, vẽ tia ON sao cho góc xON=120 độ.Chứng tỏ tia ON,Oz là 2 tia đối nhau.
d.Chứng tỏ tia Oy là phân giác góc tOn.
*Mính đang cần gấp nha!!!
CÓ GÌ LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHA
YAHOO CỦA MÌNH NÈ: cute99_lovely
Cho 2 tia đối nhau Ox và Oy.Trên cùng 1 nữa mặt phẳng bờ chứa tia xy và 2 tia Oz và Ot sao cho góc xOt =120 độ,yOz=120 độ.
a.Tính góc xOz và yOt.
b.GỌI Om là phân giác góc zOt.Chứng tỏ Om cũng là phân giác góc xOy.
c.Trên cùng 1 nữa mặt phẳng đối bờ Oy không chứa tia Ot, vẽ tia ON sao cho góc xON=120 độ.Chứng tỏ tia ON,Oz là 2 tia đối nhau.
d.Chứng tỏ tia Oy là phân giác góc tOn.
*Mính đang cần gấp nha!!!
CÓ GÌ LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHA
YAHOO CỦA MÌNH NÈ: cute99_lovely