Giúp mình giải bài Số này(gấp)

N

nambmtsvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán 9-PT Bậc Nhất 2 Ẩn Giúp mình giải bài Số này(gấp)

LN0.11628052_1_1.jpg

Vì mình không thấy chèn căn m chỗ nào:p
 
Last edited by a moderator:
N

nambmtsvn

Bạn nào đọc được thì giúp mình làm câu B nhé( nghĩ mãi ko ra làm sao cả)
Cảm ơn nhiều:D
 
K

ken73n

Hệ :
[TEX]2x-3y=2\sqrt{m} +6(1)[/TEX]

[TEX]x-y=\sqrt{m} +2(2)[/TEX]
[TEX]=>y=-2[/TEX]
Thay vào (2)
[TEX]=>x=\sqrt{m}[/TEX]
Để [TEX]x+y<-1[/TEX]

[TEX]=>\sqrt{m}<1[/TEX]
[TEX]=> m[/TEX] thuộc [TEX][0,1)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
P

pengok_hp96

sax không có đề biết chỗ dấu => thứ 2 đó giảng giúp mình được không ?????????
 
Top Bottom