S
sunshineprince
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. sin5x + sin3x = 0
2. cos2x + 3sinx - 2 = 0
3. ̣̣̣( 2cosx - 1).( 2sinx + cosx ) = sin2x - sinx
4. 3.cos̉2x.cos2x + (3 + căn3).cos2x + căn3 = 0
̣(Mình lười đánh công thức toán, các bạn thông cảm nha)
cảm ơn nhiều
2. cos2x + 3sinx - 2 = 0
3. ̣̣̣( 2cosx - 1).( 2sinx + cosx ) = sin2x - sinx
4. 3.cos̉2x.cos2x + (3 + căn3).cos2x + căn3 = 0
̣(Mình lười đánh công thức toán, các bạn thông cảm nha)
cảm ơn nhiều