giúp mình giải bài nè với

7

7hh7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1:Một con lắc trên mặt đất có T=4s,được đưa lên 1 vệ tinh quay quanh trái đất trên 1 quỹ đạo tròn R(vệ tinh)=1,5R(trái đât),hỏi f dao động của con lắc trong vệ tinh ?:confused:
Câu 2:Một con lắc đơn được gắn vao chân 1 cái thang máy.khi thang máy đứng yên có chu kì T.khi thang máy rơi tự do thì chu kì dao động của con lắc là bao nhiêu?:((
 
S

songtu009

[TEX]\frac{T_1}{T_2} = \sqrt[]{\frac{g_2}{g_1}} = \frac{R_2}{R_1} = 1,5[/TEX]
Tính được [TEX]T_2 = 6s[/TEX].

Chu kì của con lắc là [TEX]T = 2\pi\sqrt[]{\frac{L}{0}} = \propto [/TEX]
 
7

7hh7

hjx.cau 1 k co dap an nao f=1/6 chu?ng ta chon f=0 la sao nhj?gjai thjk ho mjh kaj?cau 2 dap an vo cug la dug!

CHú ý: Lỗi TEX
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom