giúp mình giải câu 2 b vs c đi ạ
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu 2 b vs c đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu 2 b vs c đi ạ
Chết Lặng Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng năm 2017 45 82 74 14 Tháng mười hai 2018 #2 2b )Gọi I là Tọa độ giao điểm của (d1) và (d2): => 2x+6 = -x+3 => 3x=-3 => x= -1 => y= 4 Vậy tọa độ giao điểm của d2 và d1 là I(-1;4)
2b )Gọi I là Tọa độ giao điểm của (d1) và (d2): => 2x+6 = -x+3 => 3x=-3 => x= -1 => y= 4 Vậy tọa độ giao điểm của d2 và d1 là I(-1;4)