K
ku_teo_q
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 vi trí a và b cách nhau 100m. cùng 1 lúc 2 vật chuyển động từ a và b. vât 1 di tư a đến b với vận tốc ban đầu = 0 ( cd nhanh dan deu) , a= 1m/s^2. vật 2 di tu b den a voi v ban dau = 1m/s va a 2m/s^2 va nhanh dan deu
a/ lap pt cdcua 2vat
b/ xd thoi diem, vi tri va van toc luc 2 xe gap nhau
c/ xd thoi diem vat 1 toi b, vat 2 toi a va van toc khi do
giup minh voi
a/ lap pt cdcua 2vat
b/ xd thoi diem, vi tri va van toc luc 2 xe gap nhau
c/ xd thoi diem vat 1 toi b, vat 2 toi a va van toc khi do
giup minh voi