Giup minh giai bai nay voi(dang can gap)

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hiencoi123

a)A=( 2^9+2^7+1)(2^23-2^21+2^19-2^17+2^14-2^10+2^9-2^7+1)
=(2^9+2^7+1)(2^14(2^9-2^7+1))(2^10(2^9+2^7+1))(2^9-2^7+1)
=(2^9+2^7+1)^2(2^24(2^9-2^7+1)^2)
 
H

hiencoi123

a, thuc hien phep nhan binh thuong ta co
A=2^32+(2^23+2^23-2^24)+(2^18-2^17-2^17)+(2^9+2^9-2^10)+1
A=2^32+1
b)So 2^32+1 có là số nguyên tố ko ?vì sao?
So 2^32+1 là hợp số (ko la so nguyen to) vì:
theo cau a, ta có
2^32+1 ngoài chia hết cho 1 và chính nó, 2^32+1 còn chia hết cho 2^9+2^7+1 & chia hết cho 2^23-2^21+2^19-2^17+2^14-2^10+2^9-2^7+1
thực hiện bởi :)) hiencoi123 :))
 
9

9X_conduongtoidi

Bạn chú ý: Đây là box Lý, bạn post nhầm box rồi... ĐAng cần gấp mà post đúng box cũng là một cách để có câu trả lời nhanh đó bạn :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom