C
conmeofhoang12345678
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này mình giải mãi ko ra , trong sách ko có phương pháp giải chỉ có đáp số thôi
Các bạn giải hộ mình được không , cảm ơn trước nha
Đề bài
cho một lo xo có độ cứng k chia lỗ làm ba phần bằng nhau ghép như hình vẽ ( mình vẽ hơi xấu ...nản....) . Treo 1 vật nặng m vào thanh ngang sao cho hệ cân bằng , tìm vị trí của nơi treo lo xo
- Tính độ cứng của hệ lúc này ( mình là là K=3k , nhưng sách làm là K=9k )
Các bạn giải hộ mình được không , cảm ơn trước nha
Đề bài
cho một lo xo có độ cứng k chia lỗ làm ba phần bằng nhau ghép như hình vẽ ( mình vẽ hơi xấu ...nản....) . Treo 1 vật nặng m vào thanh ngang sao cho hệ cân bằng , tìm vị trí của nơi treo lo xo
- Tính độ cứng của hệ lúc này ( mình là là K=3k , nhưng sách làm là K=9k )