Giúp mình giải 3 bpt này

B

banmaixanh123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup minh giai chi tiet 3 bai nay nhe :
bai 1: log co so gia tri tuyet doi x cua ( x binh - 1/2 x) > 1 . bai nay tai sao dieu kien lai la : x khac 0 va x khac -1 .
bai 2: log co so 4 cua log co so 2 cua x + log co so 2 cua log co so 4 cua x > 1 .
bai 3: (1/2)^log binh co so 1/2 cua x < hoac = x^3
 
H

hocmai.toanhoc

giup minh giai chi tiet 3 bai nay nhe :
bai 1: log co so gia tri tuyet doi x cua ( x binh - 1/2 x) > 1 . bai nay tai sao dieu kien lai la : x khac 0 va x khac -1 .
bai 2: log co so 4 cua log co so 2 cua x + log co so 2 cua log co so 4 cua x > 1 .
bai 3: (1/2)^log binh co so 1/2 cua x < hoac = x^3

Chào em!
Hocmai.toanhoc đưa lại đề giúp em nhé!
Bài 1:[TEX]log_{|x|}({x^2-\frac{1}{2}x})>1[/TEX]
Bài 2: [TEX]log_4{log_2 {x+log_2{log_4{x}}} >1[/TEX]
Bài 3: [TEX](\frac{1}{2})^{log_{\frac{1}{2}}^2 {x}} \leq x^3[/TEX]
 
Top Bottom