S
silokent
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) sin A + sinB + sinC = 4sinA*sinB*sinC. Cmr tam giác abc đều
2) sin2A + sin2B + sin2C = p/R (p là nữa chu vi, R là bán tính đường tròn ngoại tiếp). Cmr tam giác abc đều
3) 8(p - a)(p - b)(p - c) = abc (p là nữa chu vi). Cmr tam giác abc đều
4) sin A + sinB + sinC = sin2A + sin2B + sin2C. Cmr tam giác abc đều.
GIẢI GIÚP MÌNH, THANKS CÁC BẠN NHIỀU !!!!
2) sin2A + sin2B + sin2C = p/R (p là nữa chu vi, R là bán tính đường tròn ngoại tiếp). Cmr tam giác abc đều
3) 8(p - a)(p - b)(p - c) = abc (p là nữa chu vi). Cmr tam giác abc đều
4) sin A + sinB + sinC = sin2A + sin2B + sin2C. Cmr tam giác abc đều.
GIẢI GIÚP MÌNH, THANKS CÁC BẠN NHIỀU !!!!