giúp mình giả mấy bài này với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments 41442380_1991675994228763_2751608645434212352_n.png 54.2 KB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 10 Tháng chín 2018 #2 1. 0,9 2. -3/5 hoặc 3/5 3. x= căn 3 do x>0 4. x=12 hoặc x=-12 5.[tex]4x\sqrt{5}[/tex] do x>0 6. [tex]-\sqrt{3x^4}[/tex] 7. x>=5 8. x<= 2/3 9. -2x 10. -16 11. [tex]2\sqrt{a}[/tex] 12. 0 Reactions: besttoanvatlyzxz, Trang Ran Mori and nguyễn hoàng yến 000000000000000
1. 0,9 2. -3/5 hoặc 3/5 3. x= căn 3 do x>0 4. x=12 hoặc x=-12 5.[tex]4x\sqrt{5}[/tex] do x>0 6. [tex]-\sqrt{3x^4}[/tex] 7. x>=5 8. x<= 2/3 9. -2x 10. -16 11. [tex]2\sqrt{a}[/tex] 12. 0
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 10 Tháng chín 2018 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 1. 0,9 2. -3/5 hoặc 3/5 3. x= căn 3 do x>0 4. x=12 hoặc x=-12 5.[tex]4x\sqrt{5}[/tex] do x>0 6. [tex]-\sqrt{3x^4}[/tex] 7. x>=5 8. x<= 2/3 9. -2x 10. -16 11. [tex]2\sqrt{a}[/tex] 12. 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 1. 0,9 2. -3/5 hoặc 3/5 3. x= căn 3 do x>0 4. x=12 hoặc x=-12 5.[tex]4x\sqrt{5}[/tex] do x>0 6. [tex]-\sqrt{3x^4}[/tex] 7. x>=5 8. x<= 2/3 9. -2x 10. -16 11. [tex]2\sqrt{a}[/tex] 12. 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha