nguyên hàm của căn ( 1 + sinx) dx sr ko bít viết ct hjhj:D:D
T thuydayhaha 29 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm của căn ( 1 + sinx) dx sr ko bít viết ct hjhj
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm của căn ( 1 + sinx) dx sr ko bít viết ct hjhj
D defhuong 29 Tháng năm 2012 #2 thuydayhaha said: nguyên hàm của căn ( 1 + sinx) dx sr ko bít viết ct hjhj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{1+sinx}dx=\sqrt{(sin\frac{x}{2}+cos\frac{x}{2})^2}dx$ xét trên khoảng cosx và sinx dương nhỉ... nếu dương thì cậu biết làm rồi nhỉ
thuydayhaha said: nguyên hàm của căn ( 1 + sinx) dx sr ko bít viết ct hjhj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{1+sinx}dx=\sqrt{(sin\frac{x}{2}+cos\frac{x}{2})^2}dx$ xét trên khoảng cosx và sinx dương nhỉ... nếu dương thì cậu biết làm rồi nhỉ