thanks các bạn nhiều nhé:-j:-j;););)
T thuydayhaha 23 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thanks các bạn nhiều nhé:-j:-j
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thanks các bạn nhiều nhé:-j:-j
T thuydayhaha 23 Tháng mười một 2011 #3 mình biết cách làm rồi. nhưng trong quá trình biến đổi mình lại gặp 1 chút vấn đề. các bạn giải chi tiết giùm mình nhé
mình biết cách làm rồi. nhưng trong quá trình biến đổi mình lại gặp 1 chút vấn đề. các bạn giải chi tiết giùm mình nhé
P peihsen_doyle 23 Tháng mười một 2011 #4 vấn đề gì hả bạn, hàm số trên có [tex]e^-x[/tex] nên dù bạn đạo hàm đến cấp nào nó cũng có mặt thôi. Bạn đặt nó làm nhân tử chung là được.
vấn đề gì hả bạn, hàm số trên có [tex]e^-x[/tex] nên dù bạn đạo hàm đến cấp nào nó cũng có mặt thôi. Bạn đặt nó làm nhân tử chung là được.
L loverainbow_girl 25 Tháng mười một 2011 #5 y'=-e^(-x)*sinx + e^(-x)*cosx y"=e^(-x)*sinx - e^(-x)*cosx - e^(-x)cosx - e^(-x)*sinx=-2e^(-x)cosx Thay vào đẳng thức cần Cm là được he he
y'=-e^(-x)*sinx + e^(-x)*cosx y"=e^(-x)*sinx - e^(-x)*cosx - e^(-x)cosx - e^(-x)*sinx=-2e^(-x)cosx Thay vào đẳng thức cần Cm là được he he