Giup minh di nha ! ^_^ *-* kho do

Status
Không mở trả lời sau này.
H

haibang_le

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:eek::cool::p;):):(:D:confused::eek::mad::rolleyes::eek:b-(o=>b-( help me:cool::eek: with it@};-:|8-|@-):)>-/:):eek: [FONT=.VnTime]C¶M ¥N TR¦¥C NHA[/FONT]

[FONT=.VnTime]Cho h×nh thoi ABCD cã gãc BAC=60®é .®iÓmP n»m bÊt k× trªn AB ke CP c¾t tia ®èi DA t¹i E.DP c¾t EB tai F . TÝNH [/FONT]
[FONT=.VnTime] - Sè ®o gãc DFB =?[/FONT]

[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
 
M

maricosa

:eek::cool::p;):):(:D:confused::eek::mad::rolleyes::eek:b-(o=>b-( help me:cool::eek: with it@};-:|8-|@-):)>-/:):eek: [FONT=.VnTime]C¶M ¥N TR¦¥C NHA[/FONT]

[FONT=.VnTime]Cho h×nh thoi ABCD cã gãc BAC=60®é .®iÓmP n»m bÊt k× trªn AB ke CP c¾t tia ®èi DA t¹i E.DP c¾t EB tai F . TÝNH [/FONT]
[FONT=.VnTime] - Sè ®o gãc DFB =?[/FONT]


Bạn ơi sửa lạ phông chữ cái đọc trả hiu? j` hết cả ?_?@-)@-)@-)
 
G

glaxylater_le

xét tam giác EDC~CBP (gg)=>ED.BP=CB.DC=BD.BD
XÉT tam giác EDB~DBP(cgc) =>góc EDB=BDP
=. góc PFB=DEB+PDA=BDP + PDA =BDA=6O*
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom