giúp mình đi mình đang cần đáp án gấp

N

nhoklazy

mấy bài này đâu có khó....tự nghĩ đi bạn ... tìm tập gtri thì dựa vào điều kiện sin, cos nằm trong đoạn từ -1;1 rồi đưa về giống biểu thức cần tìm sẽ ra thôi. còn tính chẵn lẻ thì làm tương tự như hồi lớp 10 thôi... ko có gì đánh đố cả... cố gắng nhé bạn....mình ko muốn mất nhiều thời gian viết bài giải chi tiết
 
L

lovemaths_khtn_0206

hi,mình viết giúp bạn đáp án thôi nha,từng câu 1 nhé:
a,Tập giá trị(TGT) y thuộc [-1;5]
b,TGT y thuộc [-1;7]
c,TGT y thuộc [-căn2,căn 2]
d,TGT y thuộc [1;3]
e;TGT y thuộc [-1;1]
f,TGT y thuộc [0;1]
cả hai hàm số y=1/2 sin2x và y =sin(2x = pi/4) đều là hàm y =sinX nên đều là hàm lẻ
(nếu đã nói đây là TGT thì k cân chỉ ra điều kiện dấu bằng xảy ra.)
 
Top Bottom