Giúp mình CSC

4

4ever_lov3u

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho 2 CSC:
gif.latex
với công sai
gif.latex
gif.latex
với công sai
gif.latex
.Gọi tổng của n số hạng đầu của mỗi cấp số theo thứ tự :
gif.latex
gif.latex
.Tìm tỉ số
gif.latex
của các số thứ 11 của 2 cấp số đó.

Bài 2: Cho
gif.latex
, với
gif.latex
. CMR: Nếu
gif.latex
là một CSC thì
gif.latex
cũng là CSC.
 
N

noinhobinhyen

Bài 2.

$U_{k+1}=U_k+d$

$F(U_k)=a.U_k+b$

$F(U_{k+1})=a.U_{k+1}+b$

$F(U_{k+1})-F(U_k)=a.(U_{k+1}-U_k)=a.d = const$
 
Top Bottom