* đoạn mạch rlC nối tiếp R có C hoặc L hoắc f thay đổi để có Urlc min <=> có cộng hưởng: Zl = Zc
*khi đó UrlcR và i cùng pha => câu 2 không có đáp án đúng ( mà bạn thấy ngay: mọi trường hợp D không thể đúng được vì độ lệch pha của u và i chỉ nằm từ 0 -> 90 độ )
* câu 1 : I = U/(r +R) = 120/(40 + 80).căn2 = 1/cằn2 = 0,7 => B đúng
mình cũng ra thế
nhưng thầy Hùng lại ra 1.4
mà thầy ra chắc ko sai đâu
nên....chẳng biết phải làm thế nào???
đây là 2 câu trong đề "cực trị trong mạch xoay chiều phần 3"
ở LUYỆN THI ĐẠI HỌC
mình cũng ra thế
nhưng thầy Hùng lại ra 1.4
mà thầy ra chắc ko sai đâu
nên....chẳng biết phải làm thế nào???
đây là 2 câu trong đề "cực trị trong mạch xoay chiều phần 3"
ở LUYỆN THI ĐẠI HỌC