x^{8}+\left ( m^{2}-3 \right ).x^{3}+m^{2}x+1-m^{2}=0
K Khiết Hạ Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2018 15 4 31 Hà Tĩnh Lý Tự Trong 28 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{8}+\left ( m^{2}-3 \right ).x^{3}+m^{2}x+1-m^{2}=0[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{8}+\left ( m^{2}-3 \right ).x^{3}+m^{2}x+1-m^{2}=0[/tex]
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 29 Tháng tư 2018 #2 Khiết Hạ said: [tex]x^{8}+\left ( m^{2}-3 \right ).x^{3}+m^{2}x+1-m^{2}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lìm(f(x) khi x=<vô cùng =+vô cùng f(1)=-2+m^2 ta có m^2>=0 =>m^2-2>=-2 vậy với m ^2-2 thuộc [-2,0)=>f(1) <0 vậy ta có f(1).limf(vô cùng)<0=>ptr có ít nhất 1 no Last edited: 29 Tháng tư 2018
Khiết Hạ said: [tex]x^{8}+\left ( m^{2}-3 \right ).x^{3}+m^{2}x+1-m^{2}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lìm(f(x) khi x=<vô cùng =+vô cùng f(1)=-2+m^2 ta có m^2>=0 =>m^2-2>=-2 vậy với m ^2-2 thuộc [-2,0)=>f(1) <0 vậy ta có f(1).limf(vô cùng)<0=>ptr có ít nhất 1 no