giúp mình chứng minh bài toán này nhé a khac 0, b khac 0 chứng minh a x b=0
H haidang_vip 4 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình chứng minh bài toán này nhé a khac 0, b khac 0 chứng minh a x b=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình chứng minh bài toán này nhé a khac 0, b khac 0 chứng minh a x b=0
M malaisia6 5 Tháng tư 2011 #2 vô nghiệm :-? đây là bài toán xỏ à ) ..................................