Cmr: 1/4cos^2=1/sin^2(2x) -1/4sin^2
N NgọcMai0304NTL Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2017 1 1 6 23 24 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr: 1/4cos^2=1/sin^2(2x) -1/4sin^2 Reactions: yasuo0099
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr: 1/4cos^2=1/sin^2(2x) -1/4sin^2