giúp mình câu tích phân

B

boy_vip_chua_iu

bạn chia cả tử và mẫu với cos^8x xem sao nha.hihi,,,,chúc các bạn thành công
 
C

connguoivietnam

[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{\sqrt[4]{sin^3x.cos^5x}}[/TEX]

chia cả tử và mẫu cho [TEX]cos^2x[/TEX]

[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{cos^2x.\sqrt[4]{tan^3x}}[/TEX]

đặt [TEX]tanx=u \Rightarrow du=\frac{1}{cos^2x}dx[/TEX]

[TEX]\int_{1}^{\sqrt{3}}\frac{du}{\sqrt[4]{u^3}}=\int_{1}^{\sqrt{3}}u^{-\frac{3}{4}}du[/TEX]

bạn tự tính nốt nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom