tich phan can tu 0 den pi/2 cua (cosx + 2)2^sin xdx
B biemnguyen 19 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tich phan can tu 0 den pi/2 cua (cosx + 2)2^sin xdx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tich phan can tu 0 den pi/2 cua (cosx + 2)2^sin xdx
B brit_nguyen 30 Tháng ba 2013 #2 \int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(cosx+2)2^sinxdx =\int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(cosx2^sinx)dx+\int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(2.2^sinx)dx đặt sinx =t cosxdx=dt đổi cận =\int_{}^{}2^tdt+\int_{}^{}2.2^tdt =2^t/ln2+2.2^t/ln2
\int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(cosx+2)2^sinxdx =\int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(cosx2^sinx)dx+\int_{}^{}0_\prod_{i=1}^{n}/2(2.2^sinx)dx đặt sinx =t cosxdx=dt đổi cận =\int_{}^{}2^tdt+\int_{}^{}2.2^tdt =2^t/ln2+2.2^t/ln2