Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
g,[tex]x^4+6x^3+11x^2+6x+1=x^4+2.3x^3+9x^2+1+2.1x^2+2.3x=(x^2+3x+1)^2[/tex]
Đây là pt đối xứng bậc chẵn mà
bạn ấy nói là phân tích đa thức thành nhân tử chứ có nói là giải phương trình đâuĐây là pt đối xứng bậc chẵn mà
Mình ghi nhầm tíbạn ấy nói là phân tích đa thức thành nhân tử chứ có nói là giải phương trình đâu
Bạn xem lại đề bàic) ax^2 - ay + bx^2 - by = (ax^2 + bx^2) - (ay + by)
= x^2(a+b) - y(a+b)
= (a+b)(x^2 - y)
(x^2 + 3x + 1)^2
Hihi. Sorry nhìu nha.Bạn xem lại đề bài