N
nangxuanamap
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có hai vật dao động điều hoà trên hai đoạn thẳng song song gần nhau với cùng biên độ A,
tần số 3Hz và 6Hz. Lúc đầu hai vật đồng thời xuất phát từ vị trí có li độ A/2. khoảng thời gian ngắn nhất để hai vật có cùng li độ là:
A. [TEX]\frac{1}{18}[/TEX] s
B. [TEX]\frac{1}{26}[/TEX] s
C. [TEX]\frac{1}{27}[/TEX] s
D. 0.25s
tần số 3Hz và 6Hz. Lúc đầu hai vật đồng thời xuất phát từ vị trí có li độ A/2. khoảng thời gian ngắn nhất để hai vật có cùng li độ là:
A. [TEX]\frac{1}{18}[/TEX] s
B. [TEX]\frac{1}{26}[/TEX] s
C. [TEX]\frac{1}{27}[/TEX] s
D. 0.25s