Giúp mình câu này...!

H

hakura_kugosaki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc có tần số dao động riêng là fo được duy trì dao động không tắt nhờ một ngoại lực tuần hoàn có tần số f.Chọn phát biểu sai:
A Biên độ dao động của vật phụ thuộc hiệu /f-fo/
B Biên độ dao động của vật cực đại khi f=fo.
CDao động của con lắc là dao động duy trì
D Giá trị cực đại của biên độ dao dộng của vật càng lớn khi lực ma sát của môi trường tác dụng lên vật càng nhỏ.
 
L

langnghehoanghon

mình nghĩ là đáp án D
BẠN XEM CÓ ĐÚNG KO
PHỤ THUỘC VÀO ĐỘ CHÊNH LỆCH CUẢ TẦN SỐ ngoại lưc và tần số riêng là đúng rồi A max f=f0 dao đong này là giao đong cưởng bức
 
L

lctmlt

đáp án là câu C. vì trong dao động duy trì thì không dùng mọt ngoại lực tuần hoàn tác dụng lên vật mà chỉ cần có lực tac dụng lên vạt trong từng phần của chu kì thôi. còn biên độ của dao động cưỡng bức phụ thuộc vào tần số ngoại lực, biên độ lực cưỡng bức và hệ số cản của môi trường.
 
M

minhquantk

theo minh nghi
mình nghĩ là đáp án D
BẠN XEM CÓ ĐÚNG KO
PHỤ THUỘC VÀO ĐỘ CHÊNH LỆCH CUẢ TẦN SỐ ngoại lưc và tần số riêng là đúng rồi A max f=f0 dao đong này là giao đong cưởng bức
 
Top Bottom