Toán 11 gọi a là tập các số tự nhiên gồm 5 chữ số mà các chữ số đều khác 0.

Diệp Phuiocws Hoanggf

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
31
5
21
21
Bạc Liêu
THPT Võ Văn Kiệt

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
gọi a là tập các số tự nhiên gồm 5 chữ số mà các chữ số đều khác 0. Lấy ngẫu nhiên từ tập A một số. Tính xác suất để lấy được số mà chỉ có đúng 3 chữ số khác nhau
[tex]n(\mho )=9^5[/tex]
Gọi A: " lấy được số mà chỉ có đúng 3 chữ số khác nhau"
[tex]\Rightarrow n(A)=A_{9}^{3}.6.6=18144[/tex]
[tex]\Rightarrow P(A)=\frac{224}{729}[/tex]
 
Top Bottom