N
nangxuanamap
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phương trình dộng lực học của một vật dao động điều hoà là x" + bx' =0
Chu kì dao động của nó sẽ là:
A.[TEX]\frac{2pi}{\sqrt{b}[/TEX]
B. [TEX]\sqrt{\frac{2pi}{b}}[/TEX]
C. [TEX]\frac{b}{2pi}[/TEX]
D. [TEX]\frac{2pi}{b}[/TEX]
Chu kì dao động của nó sẽ là:
A.[TEX]\frac{2pi}{\sqrt{b}[/TEX]
B. [TEX]\sqrt{\frac{2pi}{b}}[/TEX]
C. [TEX]\frac{b}{2pi}[/TEX]
D. [TEX]\frac{2pi}{b}[/TEX]