T
taekwondo_01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
Tìm GTLN của biểu thức
[TEX]A = \sqrt{5-a-2b}+\sqrt{5-c-2d}+\sqrt{5-ac-bd}[/TEX]
Biết a,b,c,d thỏa mãn: [TEX]a^2+b^2= c^2+d^2=5[/TEX]
Câu 2
Biết a+b+c= 2 và ax+by+cz = 6 [TEX]a,b,c \neq 0[/TEX]
Tìm GTNN của
[TEX]P = \sqrt{16a^2+a^2x^2}+\sqrt{16b^2+b^2y^2}+\sqrt{16z^2+c^2z^2}[/TEX]
Tìm GTLN của biểu thức
[TEX]A = \sqrt{5-a-2b}+\sqrt{5-c-2d}+\sqrt{5-ac-bd}[/TEX]
Biết a,b,c,d thỏa mãn: [TEX]a^2+b^2= c^2+d^2=5[/TEX]
Câu 2
Biết a+b+c= 2 và ax+by+cz = 6 [TEX]a,b,c \neq 0[/TEX]
Tìm GTNN của
[TEX]P = \sqrt{16a^2+a^2x^2}+\sqrt{16b^2+b^2y^2}+\sqrt{16z^2+c^2z^2}[/TEX]