T
taekwondo_01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đường tròn (C): [TEX](x+\frac{2}{3})^2+(y-\frac{1}{3}^2)= \frac{32}{9}[/TEX] và điểm A(1; 0); [TEX]B(\frac{1}{3};\frac{1}{3})[/TEX]. Tìm điểm M thuộc (C) sao cho 2MA + MB min
Câu 2. Giải bất phương trình
[TEX]\frac{\sqrt{x}(x+\sqrt{1-x^2})}{x\sqrt{x}+1-\sqrt{x^2-x^3}}\geq 1[/TEX]
Câu 3. Giải phương trình
[TEX](sinx+1)(3-6sinx-cos4x)=sin4xcosx[/TEX]
Câu 4. Cho a, b, c là các số thực dương. CMR
[TEX]\frac{2a}{a+b}+\frac{2b}{b+c}+\frac{2c}{c+a}\leq 3[/TEX]
Câu 2. Giải bất phương trình
[TEX]\frac{\sqrt{x}(x+\sqrt{1-x^2})}{x\sqrt{x}+1-\sqrt{x^2-x^3}}\geq 1[/TEX]
Câu 3. Giải phương trình
[TEX](sinx+1)(3-6sinx-cos4x)=sin4xcosx[/TEX]
Câu 4. Cho a, b, c là các số thực dương. CMR
[TEX]\frac{2a}{a+b}+\frac{2b}{b+c}+\frac{2c}{c+a}\leq 3[/TEX]
Last edited by a moderator: