Có cách nào tính nhanh chia sẻ cho bạn bè luôn nhá
I iexplore 20 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có cách nào tính nhanh chia sẻ cho bạn bè luôn nhá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có cách nào tính nhanh chia sẻ cho bạn bè luôn nhá
K kemchua2303 20 Tháng năm 2010 #2 D(đỏ)=A.(nđỏ -1) suyra Lđỏ=2xtan(Dđỏ) D(tím)=A.(ntím -1) suyra Ltím=2xtan(Dtím) => độ rộng quang phổ: L=Ltím - Lđỏ Bạn vẽ hình ra sẽ dễ hiểu cách làm của tớ hơn. Đáp án là B đó.
D(đỏ)=A.(nđỏ -1) suyra Lđỏ=2xtan(Dđỏ) D(tím)=A.(ntím -1) suyra Ltím=2xtan(Dtím) => độ rộng quang phổ: L=Ltím - Lđỏ Bạn vẽ hình ra sẽ dễ hiểu cách làm của tớ hơn. Đáp án là B đó.