Tìm giá trị lớn nhất của hàm số: y=sin(x)^4*cos(x)^6
N Nguyễn Lê Đông Ngọc Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2019 5 0 1 23 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của hàm số: [tex]y=sin(x)^4*cos(x)^6[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của hàm số: [tex]y=sin(x)^4*cos(x)^6[/tex]