L
laianhtuan
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
một tụ điện phẳng có các bản cách nhau một khoảng d=10cm được nối vào nguồn có hiệu điện thế U=300V.Một bản phẳng song song bằng thủy tinh có độ dày d1 = 0.5cm.và một bản parafin phẳng song song có độ dày d2 = 0.5cm được đưa vào trong không gian giữa 2 tụ.tìm
1.cường độ điện trường trong mỗi lớp
2.sụt thế trên mỗi lớp
3.điện dung của tụ nếu diện tích của mỗi bản bằng S=100cm2
4.mật độ điện tích mặt trên bản
giúp tớ với tớ cảm ơn
1.cường độ điện trường trong mỗi lớp
2.sụt thế trên mỗi lớp
3.điện dung của tụ nếu diện tích của mỗi bản bằng S=100cm2
4.mật độ điện tích mặt trên bản
giúp tớ với tớ cảm ơn