giúp mình câu này nha mọi người!!!

P

pemuonhoctoan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một vật dao động điều hòa có chu kỳ là T. Nếu chọn gốc thời gian t = 0 lúc vật qua vị trí cân bằng, thì trong nữa chu kì đầu tiên, vận tốc của vật bằng không ở thời điểm
2. Một vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kỳ T. ở thời điểm t0 = 0, vật đang ở vị trí biên. Quãng đường vật đi được từ thời điểm ban đầu đến thời điểm t = T/4
 
P

pptthocgiang

v bắt đầu chuyển động từ vtcb. nửa chu kì đầu là tới A va quay về vtcb (tiết tới -A mới đươc 1 chu kì) khi đó v=0 tại A (biên)
tơ kong chac lắm đâu.bạn vào vât lý lí thuyết dao động điều hoà ở hoc mai la doz ngay.
chuc hoc tôt
 
K

keosuabeo_93

1.
2. Một vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kỳ T. ở thời điểm t0 = 0, vật đang ở vị trí biên. Quãng đường vật đi được từ thời điểm ban đầu đến thời điểm t = T/4
bạn vẽ vòng tròn lượng giác ra sẽ thấy rõ. khi t0=0 thì vật đang ở VT biên=>1=T/4 vật đi đc quãng đường =A
 
S

shinee_cullen

ùm câu 2 bạn kẹo sữa nói đúng rồi còn câu 1 thì t=[TEX]\frac{T}{\frac{2}}[/TEX]
 
Top Bottom