K
kysybongma
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho máy biến áp gồm một cuộn sơcấp và hai cuộn thứ cấp, cuộn sơ cấp có $N_1 = 1320$ vòng, hiệu điện thế $U_1 = 220$ V, một cuộn thứ cấp có $U_2 = 10$ V, $I_2=0,5$A; cuộn thứ cấp thứ hai có $N_3 = 36$ vòng, $I_3 = 1,2$ A. Cường độ
dòng điện trong cuộn sơ cấp và số vòng trong cuộn thứ cấp thứ nhất là:
A 0,023 A; 60 vòng
B. 0,055 A; 60 vòng
C. 0,055 A; 86 vòng.
D. 0,023 A; 86 vòng
....................................
dòng điện trong cuộn sơ cấp và số vòng trong cuộn thứ cấp thứ nhất là:
A 0,023 A; 60 vòng
B. 0,055 A; 60 vòng
C. 0,055 A; 86 vòng.
D. 0,023 A; 86 vòng
....................................