Giải phương trình:2tanx+2sin2x=3cotx :)))))) Giúp mình,ngày mai mình kiểm tra rồi!!!
D duypopo55 10 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:2tanx+2sin2x=3cotx ))))) Giúp mình,ngày mai mình kiểm tra rồi!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:2tanx+2sin2x=3cotx ))))) Giúp mình,ngày mai mình kiểm tra rồi!!!
V vantinh24296 10 Tháng tám 2013 #2 2tanx+2sin2x=3cotx \Leftrightarrow 2sinx/cosx+4sinx.cosx-3cosx/sinx=0 \Leftrightarrow2sinx^2+4sinx^2.cosx^2-3cosx^2=0 \Leftrightarrow2sinx^2+4sinx^2.(1-sinx^2)-3(1-cosx^2)=0 .... Bạn tự giải tiếp.
2tanx+2sin2x=3cotx \Leftrightarrow 2sinx/cosx+4sinx.cosx-3cosx/sinx=0 \Leftrightarrow2sinx^2+4sinx^2.cosx^2-3cosx^2=0 \Leftrightarrow2sinx^2+4sinx^2.(1-sinx^2)-3(1-cosx^2)=0 .... Bạn tự giải tiếp.