giup minh cau luong giac 11

B

bongtuyet96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)... (sin2x+cos2x).cosx+2cos2x-sinx=0
2)...sin2x-cos2x+2sinx-cosx-1=0
3)...căn3(2cos^2x+cosx-2)+(3-sosx).sinx=0
4)....[latex]\frac{4sin^{2}2x}{cosx}+6sin^{2}x-3cos2x-9=0[/latex]
5)....[latex]sin\left(\frac{5x}{2}-\frac{\pi }{4} \right)-cos\left(x-\frac{\pi }{4} \right)=0[/latex]
6)....[latex]2cos^{2}x+2\sqrt{3}sinx.cosx+1=3(sinx+\sqrt{3}cosx)[/latex]
7)....[latex]16cos^{4}\left(x+\frac{\pi }{4} \right)-4\sqrt{3}cos2x+5=0[/latex]
8)....(2sin5x-1).(2cos2x-1)=2sinx
 
G

gaconbuongbinh_253

1)... (sin2x+cos2x).cosx+2cos2x-sinx=0
\Leftrightarrow 2sinx.cosx^2+cos2x.cosx+2cos2x-sinx=0
\Leftrightarrow sinx(2cosx^2-1)+cos2x(cosx-2)=0
\Leftrightarrow cos2x.sinx+cos2x.(cosx-2)=0
\Leftrightarrow cos2x(sinx+cosx-2)=0
đến đây được rồi nha
 
B

bongtuyet96

ban lam tiep may cau nua di...........................................................................................................
 
G

girltoanpro2

1)... (sin2x+cos2x).cosx+2cos2x-sinx=0
2)...sin2x-cos2x+2sinx-cosx-1=0
3)...căn3(2cos^2x+cosx-2)+(3-sosx).sinx=0
4)....[latex]\frac{4sin^{2}2x}{cosx}+6sin^{2}x-3cos2x-9=0[/latex]
5)....[latex]sin\left(\frac{5x}{2}-\frac{\pi }{4} \right)-cos\left(x-\frac{\pi }{4} \right)=0[/latex]
6)....[latex]2cos^{2}x+2\sqrt{3}sinx.cosx+1=3(sinx+\sqrt{3}cosx)[/latex]
7)....[latex]16cos^{4}\left(x+\frac{\pi }{4} \right)-4\sqrt{3}cos2x+5=0[/latex]
8)....(2sin5x-1).(2cos2x-1)=2sinx
[TEX]2sinx.cosx-2cos^2x+2sinx-cosx=0[/TEX]
Đến đây có công thức rồi.
2 trường hợp.
1: Cosx=0
2: Cosx#0. Chia tất cả cho [TEX]cos^2x[/TEX]
 
Top Bottom