Giúp mình ý c là được ạ Mình cảm ơn nhiều
C camtrang2k6 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2022 10 7 6 18 Đắk Nông 26 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý c là được ạ Mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý c là được ạ Mình cảm ơn nhiều
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 26 Tháng ba 2022 #2 5 điểm A,I,O,B,M thuộc 1 đtròn; AM=BM => AIJ=BIJ => IJ và IK là pg trong và ngoài góc AIB => AJ/BJ=AI/BI=AK/BK => AJ.BK=BJ.AK Reactions: Alice_www
5 điểm A,I,O,B,M thuộc 1 đtròn; AM=BM => AIJ=BIJ => IJ và IK là pg trong và ngoài góc AIB => AJ/BJ=AI/BI=AK/BK => AJ.BK=BJ.AK