x + 3√(xy+x-y²-y) = 5y+4 √(4y²-x-2) + √(y-1) = x-1
D daominhhiep97@gmail.com 30 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x + 3√(xy+x-y²-y) = 5y+4 √(4y²-x-2) + √(y-1) = x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x + 3√(xy+x-y²-y) = 5y+4 √(4y²-x-2) + √(y-1) = x-1
H hoanghoa9991 17 Tháng bảy 2015 #2 Giúp mình câu hệ phương trình x + 3√(xy+x-y²-y) = 5y+4 √(4y²-x-2) + √(y-1) = x-1