giúp mình câu dãy điện hoá củ kim loại với

C

c2xh2l94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

biết thứ tự của các cặp 0xh-khứ trong dãy điện hoá được sắp xếp theo chiều tăng dần tính 0xh cúa các ion ;Ag*/Ag,fe***/fe**, cu**/cu,fe**/fe. cặp chất nào sau đây không xáy ra pu h học
A:Ag*+fe** B:Ag*+cu C:cu+Fe*** D:cu**+Fe**

đáp án la D nhưng mình không hiếu vi sao lại đc như vậy.mong các bạn ai biết thì giúp mình với .mình đang còn học kém hóa lắm
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Kim loại tác dụng với muối xảy ra theo qui tắc anpha, em nhìn vào dãy điện hóa là ra thôi:
[TEX]\frac{Fe^{2+}}{Fe}<\frac{Cu^{2+}}{Cu}<\frac{Fe^{3+}}{Fe^{2+}}<\frac{Ag^+}{Ag}[/TEX]
Mà lần sau nhớ post sang môn hóa nhé!
 
Top Bottom