giúp mình cái

H

hoanghondo94

Câu 3..gợi ý..bạn cố suy nghĩ nha:D

[TEX]10^{\sqrt{5x}+\frac{1+\sqrt{5}}{1-\sqrt{5}}}=10^{3+\frac{1}{2}}[/TEX]:D
 
D

defhuong

câu 1 thì áp dụng
[TEX]a^x.b^x=(a.b)^x[/TEX]
và cả công thức [TEX]a^x=b->x=log_ab[/TEX]
câu 2 thì đặt [TEX]t=\sqrt{x+1}[/TEX]
câu 4
chia cả 2 vế cho 2^x rồi dùng phương pháp hàm số là ra ngay
một bên nghịch biến một bên làm hàm hằng mà :|
câu 5
đặt log_2(sinx+cosx)=t rồi chia cả 2 vế cho 4^t
câu 7 log hóa
câu 6 một bên nhóm 5^x làm chung bên kia nhóm 3^x làm chung rồi chia cả hai vế cho 5^x
câu 8
[TEX]3^{log100x^2}=3^{2+2logx)}=9^{2logx}[/TEX]
chia cả 2 vế cho [TEX]9^t[/TEX] với t=logx
 
Last edited by a moderator:
M

momhjhjkute00

11111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111
 
M

momhjhjkute00

giúp mình cái
Ảnh này đã được định lại kích cỡ. Bấm vào thanh này để xem ảnh gốc. Ảnh gốc có độ phân giải 1208x1184.


cách đây 37 phút #2
hoanghondo94
Thành viên

Tham gia ngày: 17-09-2011
Đến từ: ...twilight.........
Bài viết: 305
Điểm trả lời: 9

Cấp độ: 16 []
Life: 153 / 383

Magic: 101 / 233

Kinh nghiệm: 33%


Đã cảm ơn: 59
Được cảm ơn 242 lần với 131 bài viết
Câu 3..gợi ý..bạn cố suy nghĩ nha


__________________
you can change the world...!!!...Don't you ever wish you were someone else......!!!!.............................






cách đây 11 phút #3
defhuong
Thành viên

Tham gia ngày: 08-06-2011
Đến từ: hà nội
Bài viết: 220
Điểm trả lời: 6

Cấp độ: 13 []
Life: 32 / 321

Magic: 73 / 455

Kinh nghiệm: 85%


Đã cảm ơn: 207
Được cảm ơn 77 lần với 61 bài viết
câu 1 thì áp dụng

và cả công thức
câu 2 thì đặt
câu 4
chia cả 2 vế cho 2^x rồi dùng phương pháp hàm số là ra ngay
một bên nghịch biến một bên làm hàm hằng mà
câu 5
đặt log_2(sinx+cosx)=t rồi chia cả 2 vế cho 4^t
câu 7 log hóa
câu 6 một bên nhóm 5^x làm chung bên kia nhóm 3^x làm chung rồi chia cả hai vế cho 5^x
câu 8

chia cả 2 vế cho với t=logx
__________________

Thay đổi nội dung bởi: defhuong, cách đây 1 phút lúc 18:06.

cách đây 1 phút #4
momhjhjkute00
Thành viên

Tham gia ngày: 02-12-2011
Bài viết: 1

Cấp độ: 1 []
Life: 0 / 0

Magic: 0 / 0

Kinh nghiệm: 0%


Đã cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần với 0 bài viết
11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111 11111111111111111111111111111111111111111111111111
 
M

momhjhjkute00

1 hinh tron O hjhj mâmm ...................................................................************************************************************************************???????????iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiipppppppppppppppppppppppppppppppppooooooooooooooooooooooooooooooo
 
M

momhjhjkute00

:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:mad::mad::mad::mad::mad::mad:8-|8-|8-|8-|8-|o=>o=>o=>o=>11111111111111111111111111111111111222222222222222222222222222222222333333333333333333333333344444444444445555555555555555555566666666666666666666666666666777777777777777777888888888888888889999999999999999 hinh = may hinh Do bit do
 
M

momhjhjkute00

uyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyuyyutfhujnchrzsdgbrtd1b2gre6534yg3f1yh65tf1hbc:confused::confused::confused:\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\sum_{i=1}^k a_i^n\Leftrightarrow\Rightarrow\geq\leq\oint_{}^{}\forall\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\int_{}^{}\bigcap_{}^{}\prod_{i=1}^{n}\sum_{i=1}^k a_i^n\sqrt[n]{A}\frac{a}{b}\{ABC}
 
M

momhjhjkute00

\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}:D:D:D:D:D:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)||-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)uyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyuyyutfhujnc hrzsdgbrtd1b2gre6534yg3f1yh65tf1hbc:conf used: \bigcap _{}^{}
 
M

momhjhjkute00

#11
momhjhjkute00
Thành viên

Tham gia ngày: 02-12-2011
Bài viết: 9

Cấp độ: 1 []
Life: 32 / 32

Magic: 0 / 0

Kinh nghiệm: 86%


Đã cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần với 0 bài viết
uyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyuyyutfhujnc hrzsdgbrtd1b2gre6534yg3f1yh65tf1hbc:conf used: \bigcap _{}^{}

cách đây 1 phút #12
momhjhjkute00
Thành viên

Tham gia ngày: 02-12-2011
Bài viết: 9

Cấp độ: 1 []
Life: 32 / 32

Magic: 0 / 0

Kinh nghiệm: 86%


Đã cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần với 0 bài viết
\{ ABC} uyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyuyyutfhujn c hrzsdgbrtd1b2gre6534yg3f1yh65tf1hbc:conf used: \bigcap _{}^{}o-+o-+o-+o-+@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n:confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom