giúp mình cái nào

A

ainoh_woenai

gọi V thanh nhôm là a, V sắt là b.
khối lượng riêng = khối lượng : thể tích suy ra khối lượng riêng và thể tích tỉ lệ nghịch suy ra 2,7.a=7,8.b suy ra a/b=7,8/2,7=78/27.
Vậy thể tích của nhôm lớn hơn và lớn hơn 78/27
 
Q

quocchung0023

hai thanh nhom va sat co khoi luong bang nhau.Hoi thanh nao co the tich lon hon va lon hon bao nhieu lan,neu biet rang khoi luong rieng cua nhom la:2,7g/cm3 va cua sat la 7.8g/cm3. Nho ho minh nha dang can gap:p:p:p:p:p


Gọi V thanh nhôm là a, V thanh sắt là b.
Khối lượng riêng = khối lượng : thể tích.
\Rightarrow Khối lượng riêng và thể tích tỉ lệ nghịch \Rightarrow 2,7.a=7,8.b
\Rightarrow a/b=7,8/2,7=78/27.
Vậy thể tích của nhôm lớn hơn và lớn hơn 78/27.
Nếu đúng thì thanks nhá.:D:D:D:D:D
 
Top Bottom