Giúp mình cách viết nghiệm của pt này.

A

anhsao3200

gif.latex
 
D

dangphancongthien


cái này thì mình biết r. Nhưng còn phải đặt điều kiện, sau đó loại kết quả thừa, không đúng điều kiện trong cái

gif.download


rồi cuối cùng viết kết luận nữa. Mình bí là bí phần kết luận.

Đây là ví dụ của thầy mình giải, nhưng mình không hiểu được để áp dụng vào bài trên:


gif.download
(1)

Điều kiện:
gif.download


gif.download


Kết luận

gif.download

%281%29%5CLeftrightarrow%205x%20=%20x+%20k%5Cpi%20%5CLeftrightarrow%204x%20=%20k%5Cpi%20%20%5CLeftrightarrow%20x%20=%20k%5Cfrac%7B%5Cpi%7D%7B4%7D
 
Top Bottom