Giúp mình cách giải bài này nhé

L

luccun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động gồm cuộn cảm có hệ số tự cảm 0,50mH, tụ điện có điện dung 5,0mF đang
có dao động điện từ tự do. Khi cường độ dòng điện trong mạch là 20mA thì điện tích của một bản
tụ điện là 0,75.10-6C. Suất điện động cảm ứng cực đại xuất hiện trong cuộn cảm
A. 1,0V. B. 0,25V. C. 0,75V. D. 0,50V
Giúp mình cách giải nhé, tks :)
 
H

hocsinh_k48a2

Sqr(q/q0)+Sqr(i/Io)=1với Qo.ômêga=Io, từ đó ta tìm đc Io, mà e=-L.i' =>Eo=L.I0.ômêga
 
Top Bottom