tìm x sao cho x+(x+1)+(x+2)+...+2002=2002 :confused::confused::confused::confused:
L linh_ns 3 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x sao cho x+(x+1)+(x+2)+...+2002=2002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x sao cho x+(x+1)+(x+2)+...+2002=2002
H harrypham 3 Tháng bảy 2011 #2 linh_ns said: tìm x sao cho x+(x+1)+(x+2)+...+2002=2002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đẳng thức ta có [TEX]2003x+(1+2+3+...+2002)=2002[/TEX], do đó [TEX]2003x+2003.1001=2002[/TEX] hay [TEX]2003(x+1001)=2002[/TEX] Đến đây OK nhá!
linh_ns said: tìm x sao cho x+(x+1)+(x+2)+...+2002=2002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đẳng thức ta có [TEX]2003x+(1+2+3+...+2002)=2002[/TEX], do đó [TEX]2003x+2003.1001=2002[/TEX] hay [TEX]2003(x+1001)=2002[/TEX] Đến đây OK nhá!