P
peonline_kutevt@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chóp SABC, tam giác ABC vuông tại A, góc ABC = 30. (SBC) vgóc (ABC), tam giác SBC đều cạnh a.
a) Tính thể tích SABC?
b) d(C, SAB)=?
2. Lăng trụ ABC.A'B'C'. Tam giác ABC đều cạnh a. Hình chiếu A' lên (ABC) là trung điểm AB, góc giữa AC và đáy = 60.
a) Tính thể tích lăng trụ?
b) d(B, ACC'A')=?
a) Tính thể tích SABC?
b) d(C, SAB)=?
2. Lăng trụ ABC.A'B'C'. Tam giác ABC đều cạnh a. Hình chiếu A' lên (ABC) là trung điểm AB, góc giữa AC và đáy = 60.
a) Tính thể tích lăng trụ?
b) d(B, ACC'A')=?