Giúp mình bđt

D

danongdicthuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho a,b,c>0
CM
latex.php

_____________________________________________
___________________
 
K

k1nk1n_96

dùng bđt Cauchy :
[TEX]\frac{a^2}{b}[/TEX] + a + b [TEX]\geq[/TEX] 3a
[TEX]\frac{b^2}{c}[/TEX] + 2b + 4c [TEX]\geq[/TEX] 6b
[TEX]\frac{4c^2}{a}[/TEX] + 2c + a [TEX]\geq[/TEX] 6c

......cộng vế vs vế được đccm...........
 
Top Bottom