giúp mình bài tổng hợp dao động

C

comc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 dao động điều hoà 1 và 2 cùng phương,f,cùng biên độ A=4cm.Tại 1 thời điểm nào đó, dao động 1 có li độ x=2 [tex]\sqrt[2]{3}[/tex] cm, đang chuyển động ngược chiều dương, còn dao động 2 đi qua VTCB theo chiều dương.Hỏi lúc đó DĐ tổng hợp có li độ bao nhiêu và đâng chuyển động theo hướng nào
 
H

hoapham

khi do vat co ly do 2can3 va dang chuyen dong theo chieu duong
vi 2dd thanh phan co cung bien do 4cm
ban viet ptdd tong hop
ko can de y den omega lam j ca
=> x=4cos(omega*t-pi/6)
=>chieu len truc cos=>xong
 
Top Bottom