giúp mình bài tón về máy biến thế không lí tưởng

L

lo7ingyou

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

máy biến thế có n1=100 vòng , n2= 200 vòng. Đặt vào 2 đầu cuộn sơ cấp 1 hiệu điện thế hiệu dụng u1=119v,cảm kháng của cuộn sơ cấp Zl=1.5 ôm,r=0,5 ôm. Tính u2( cuộn thứ cấp để hở). Trình bày ngắn gọn giúp e với
 
V

vatlivui

N1/N2 = UL/U2
*tíng tổng trơ => I => UL......................................................
 
Top Bottom