P
p0lunz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm miền xác định của hàm số: $ y=\dfrac{tanx}{\sqrt{1-|cosx|}}$
2.Trong mp Oxy cho (d): 3x-y-9=0. Tìm phép tịnh tiến theo phương song song với trục Ox biến d thành d' đi
qua gốc O va viết phương trình của d'.
2.Trong mp Oxy cho (d): 3x-y-9=0. Tìm phép tịnh tiến theo phương song song với trục Ox biến d thành d' đi
qua gốc O va viết phương trình của d'.
Last edited by a moderator: